ประวัิติบริษัท
         
    ชื่อบริษัท : บริษัทโคเอ อินดัสเทรียล เดคอร์ จำักัด
    เริ่มก่อตั้ง :
กรกฏาคม 2547
    เริ่มดำเนินธุรกิจ :
โรงงาน 1 เมื่อ   กุมภาพันธ์ 2548
      :
โรงงาน 2 เมื่อ   ตุลามคม 2551
    งบประมาณลงทุน :
50 ล้านบาท
    ที่อยู่บริษัท : 55/39/9 หมู่13, นิคมอุตสาหกรรมนวนคร
        ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง
        จังหวัดปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12120
        โทร (66)-2520-3189-3190, (66)-2520-3444
        แฟกต์. (66)-2520-3447
    พื้นที่โรงงาน :
8,500 ตารางเมตร
    พื้นที่อาคารโรงงาน :
3,000 ตารางเมตร
    กำลังการผลิต : 6,000 ตารางเมตร/ เดือน /เปลี่ยน
    จำนวนพนักงาน : 100 คน
   
ที่ปรึุกษา
:
Uhee Kikuchi (Process Improvement)

 

 

 

 

 

 

 

 

   บริษัทโคเอ อินดัสเทรียล เดคอร์ จำักัดมีผู้เชี่ยวชาญในนวัตกรรมเทคโนโลยีตกแต่งพื้นผิว สามารถพิมพ์กแต่งพื้นผิวได้ตามความต้องการของคุณเราเป็นบริษัทที่ผ่านมาตรฐานระบบคุณภาพด้านการออกแบบ การผลิต การติดตั้ง และการบริการ เรามีกระบวนการพ่นสีเคลือบลาย ชุบโครเมี่ยม พิมพ์ลาย กระบวนการฉีดพลาสติกของรถยนต์ อุปกรณ์ไ ฟฟ้าและอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เรายังคงเป็นผู้นำและล้ำหน้าไปในทางธุรกิจในผลิตภัณฑ์ของตกแต่งแบบกำหนดได้ด้วยตัวเอง


   นอกจากนี้เรายังมีกระบวนการผลิตชิ้นงานพร้อมๆกันหลายตัวในเวลาเดียว ทำให้เราใช้เวลาในการผลิตสั้นลงและได้ผลผลิตสูงขึ้นทุกวัน เราสามารถผลิตและตกแต่งชิ้นงานให้มีคุณภาพดีที่สุดได้ตามสเปคที่กำหนดและทันเวลาที่กำหนด   แม้จะมีความหลากหลายของการตกแต่ง บริการของเราแตกต่างจากคู่แข่งของเรา ขณะนี้มีรูปแบบการออกแบบงานศิลปะ-การออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งภายในและภายนอก โดยใช้บริการของเรา เพื่อที่จะสามารถขยวยธุรกิจและเพิ่มผลกำไรของลูกค้า เรามุ่งเน้นรายละเอียดในงานและการส่งมอบตรงเวลาในขณะที่ลูกค้าของเรามุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเราจะเป็นส่วนขยายธุรกิจของพวกเขา ช่วยเพิ่มความแตกต่างด้านการแข่งขัน และมีมูลค่ามากขึ้น


   เรามีอุปกรณ์ที่หลากหลายสามารถพิมพ์ลายลงบนแก้วพลาสติกหรือโลหะ ตามความต้องการของคุณ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อเราได้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้หรือส่งเมล์หาเราได้ตามอีเมล์ด้านล่าง เรามีความยินดีที่จะเสนอราคาชิ้นงานของคุณ ให้คำปรึกษาหรือตอบคำถามต่างๆ เราหวัวว่าจะได้รับการติดต่อกลับ


อีเมล์
: atapongs@koei.co.th